24 C
Vietnam
Monday, May 23, 2022
spot_img

Los Angeles Lakers vắng 5 cầu thủ ở trận mở màn

Los Angeles Lakers sẽ không thể sử dụng 5 cái tên gồm Ariza, Horton-Tucker, Nunn, Ellington và Monk ở trận mở màn.

Trong trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải, Los Angeles Lakers đã có tới 5 ca chấn thương. Trevo Ariza, 36 tuổi và Ellington, 34 tuổi là các cựu binh đang dưỡng thương bên cạnh 3 cầu thủ trẻ nhất của Lakers gồm Horton Tucker, Monk và Nunn.

Về trận đấu ngày mai với Golden State Warriors ở vòng đầu tiên mùa giải mới, Vogel cũng xác nhận Nunn và Monk chưa chắc góp mặt trong trận mở màn, bên cạnh đó là Ellington: “Monk (căng cơ háng), Nunn (bong gân mắt cá chân phải) và Ellington (căng gân khoeo), tất cả đều tham gia tập luyện hôm nay, nhưng Ellington chỉ tập ném. Monk và Nunn thì đang được theo dõi hàng ngày. Không chắc liệu họ có thể chơi trận mở màn hay không, nhưng nhiều khả năng Ellington có cơ hội ra sân ít nhất”.

Los Angeles Lakers sẽ không thể sử dụng Monk ở trận mở màn 

Dĩ nhiên hai cầu thủ gặp chấn thương nặng là Ariza và Horton Tucker cũng vắng mặt. Đội hình chưa được lắp ráp, lại vắng 5 cái tên, xem ra Lakers sẽ lại thua Warriors như loạt trận tiền mùa giải.

Do mức lương hạn hẹp, hầu hết các cầu thủ Los Angeles Lakers ký hợp đồng trong mùa hè vừa qua đều là những cựu binh, nhận mức lương từ tối thiểu tới 10 triệu USD/mùa. Trong số các tân binh, chỉ có Kendrick Nane và Malik Monk ở độ tuổi dưới 30. 

Đoàn quân của Frank Vogel cũng là đội có độ tuổi trung bình lớn nhất giải (31,2 tuổi/người). Không còn nghi ngờ gì nữa, lão hóa cũng đồng nghĩa với nguy cơ thể lực giảm sút và chấn thương cao. Có quá nhiều thách thức đang chờ đội bóng của LeBron James.

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,321FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles