27 C
Vietnam
Monday, May 23, 2022
spot_img

Kevin Durant: ‘Đừng cố, bạn không lay chuyển được Irving đâu’

Kevin Durant tỏ ra rất tiếc đối với trường hợp gây tranh cãi của Kyrie Irving, nhưng ngôi sao này cho rằng sẽ không có gì có thể lay chuyển quan điểm của đồng đội.

Kevin Durant là người mới nhất lên tiếng về việc Kyrie Irving nhất quyết không tiêm phòng COVID-19. Dĩ nhiên là một đồng đội, một người bạn thân thiết của Irving, những gì Durant có thể làm là lên tiếng bảo vệ.

Durant nói: “Kyrie đã đưa ra quyết định của mình về những gì anh ấy muốn làm. Anh ấy đã chọn làm những gì anh ấy thực hiện làm và đội bóng cũng vậy. Tôi chỉ cần tập trung vào làm công việc của mình. Tôi để hai bên xử lý tình huống đó. Tôi muốn toàn đội vẫn sát cánh cùng nhau, tôi muốn chúng tôi có đầy đủ sức mạnh, nhưng đôi khi mọi việc không diễn ra theo những gì bạn mong muốn”.

Kevin Durant cho rằng Irving rất kiên định với quan điểm của mình

Khi được hỏi liệu có tức giận với sự ngoan cố của Irving dẫn tới tình trạng bế tắc của đội bóng hay không, Durant trả lời: “Bực tức làm gì? Bạn sẽ không thay đổi quyết định của anh ấy, bạn biết đấy. Chúng tôi sẽ để anh ấy tìm ra những gì anh ấy cần làm, tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho tình huống này. Và chúng tôi, với tư cách là những cầu thủ, vẫn sẽ làm việc với nhau”.

Nhưng dù tuyên bố tự tin như thế, Durant vẫn không thể phủ nhận rằng Brooklyn Nets sẽ không có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình ở mùa giải này. Và anh cảm thấy đây là một điều đáng tiếc với một tập thể đang hừng hực quyết tâm vô địch như đội bóng của anh.

“Tôi ước chuyện này sẽ không xảy ra, nhưng đây là tình huống mà chúng tôi đang gặp phải”, Kevin Durant nói sau chiến thắng 107-101 ở loạt trận tiền mùa giải của Brooklyn Nets trước Minnesota Timberwolves.

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,321FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles