27 C
Vietnam
Monday, May 23, 2022
spot_img

Cầu thủ mất mẹ vì COVID-19 chỉ trích Irving ‘nhảm nhí’

Karl-Anthony Towns, ngôi sao của Minnesota Timberwolves, cho rằng lý do Kyrie Irving đưa ra để không tiêm vaccine là không thể chấp nhận.

Karl-Anthony Towns ngôi sao của Minnesota Timberwolves, từng tính chuyện giải nghệ, vì mẹ anh cùng nhiều thành viên khác trong gia đình qua đời vì COVID-19. Bởi vậy Karl-Anthony Towns rất trân trọng những gì mà vaccine mang lại. Đó là lý do anh càng không ủng hộ những hành động trốn tránh như của Kyrie Irving. 

Mới đây, khi được hỏi về việc tiêm phòng của ngôi sao đang khoác áo Brooklyn Nets, không có ý né tránh như các cầu thủ khác, Karl-Anthony Towns lập tức chỉ trích Irving. Anh nói: “Tôi là một người tin tưởng vào vaccine. Sau những gì mà tôi từng trải qua, chính vaccine mới là thứ giúp tôi vượt qua bệnh tật”.

Cầu thủ mất mẹ vì COVID-19 chỉ trích Irving ‘nhảm nhí’ – Ảnh 1

“Dĩ nhiên, chuyện tiêm hay không tiêm là lựa chọn của mỗi người. Đó là quyền con người. Nhưng nếu như bạn không muốn tiêm thì bạn cũng đừng nên đưa ra những lời bào chữa nhảm nhí nữa. Tiêm hay không tiêm, đó luôn là lựa chọn của bạn”, Karl-Anthony Towns gửi gắm đến Irving.

Trước đó, Irving lên tiếng về chuyện tiêm phòng của mình. Anh cho rằng vấn đề nằm ở việc anh cảm thấy “vaccine không tốt cho sức khỏe” của anh. Nhưng điều này cũng không ngăn những án phạt đang lơ lửng trên đầu ngôi sao 29 tuổi. Anh sẽ bị cắt lương, cấm thi đấu và tập luyện trong màu áo Brooklyn Nets. Đồng thời việc gia hạn hợp đồng trị giá 186 triệu USD của Irving cũng bị ngưng trệ vô thời hạn.

Với Karl-Anthony Towns, có lẽ anh là cầu thủ chịu nhiều nỗi đau nhất vì COVID-19 tại NBA. Mẹ anh cùng 7 thành viên trong gia đình của anh đã mãi mãi ra đi do bệnh dịch. Nỗi đau lớn đến nỗi cầu thủ 25 tuổi này từng tuyên bố muốn giải nghệ.

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,321FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles